Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 01 : 326
Năm 2021 : 326
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 CỦA TRƯỜNG THCS MÊ LINH

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

CỦA TRƯỜNG THCS MÊ LINH

 

            Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, ngày 5/9/2018, trường THCS Mê Linh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

         Trong lễ khai giảng năm nay, nhà trường vinh dự được đón Ông Nguyễn Như Thiết – Chủ tịch xã Vạn Phú; Ban đại diện Hội cha mẹ học học sinh; hơn 50 CB-GV-CNV cùng trên 600 học sinh của nhà trường cũng về dự đông đủ làm cho không khí ngày khai trường thêm trang trọng, phấn khởi.

        Thay mặt cho toàn thể CB-GV-NV nhà trường thầy Nguyễn Tấn Hoành – Phó Hiệu trưởng đã đọc thư chủ tịch nước gửi nhân ngày khai giảng, thầy Huỳnh Văn Giáo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai mạc chào mừng năm học mới.

Với sự kính yêu và lòng biết ơn chân thành các thầy cô giáo, sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh, em Đoàn Võ Khánh Ngân lớp 92 đã thay mặt học sinh toàn trường tặng bó hoa tươi thắm cho đại diện ban giám hiệu trong niềm xúc động vô bờ.

           Tiếp theo Lễ khai giảng năm học 2018-2019 là phần Hội với các tiết mục văn nghệ và trò chơi dân gian giữa các lớp. Các em thi đấu hết mình, cổ vũ nhiệt tình, tạo nên một ngày hội đến trường rộn rã, đầy khí thế./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới