Năm 2021 : 299

Đại hội Đại biểu Cha Mẹ Học sinh năm học 2020-2021

Nhằm thực hiện chương trình năm học 2020-2021, được sự thống nhất phối hợp giữa Ban giám hiệu nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh, ngày 17 tháng 9 năm 2020, Trường THCS Mê Linh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu  Hội cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2020-2021.

Tham dự Đại hội lần này có sự hiện diện của 57 phụ huynh học sinh là Chi hội trưởng, Chi hội phó của các lớp cùng thầy Nguyễn Giang - hiệu trưởng nhà trường và những thầy cô đại diện các tổ chức đoàn thể; các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của các lớp.

Tại đây, toàn thể Đại hội đã được nghe ông Trần Quốc Thuần, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2019-2020 thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ cũ đồng thời nêu lên phương hướng, kế hoạch hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong nhiệm kỳ 2020-2021.

Tại Đại hội, thầy Nguyễn Giang – Hiệu trưởng nhà trường cũng thông tin kết quả đạt được của nhà trường năm học 2019-2020 và một số nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường thực hiện trong năm học 2020-202,  đồng thời nêu lên vai trò, quyền hạn, nhiệm vụ của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong công tác phối hợp với nhà trường thực hiện các nhiệm vụ giáo dục theo sự chỉ đạo của ngành.

Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, vui vẻ. Các phụ huynh đã có nhiều ý kiến đóng góp cho nhà trường. Trải qua quá trình thảo luận, biểu quyết và thống nhất các nhiệm vụ cụ thể và cơ cấu nhân sự cho nhiệm kỳ mới, Đại hội đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 9 thành viên. Gồm:

1. Ông Trần Quốc Thuần – Trưởng ban đại diện
  2. Ông Trần Ngọc Hào – Phó trưởng ban đại diện
  3. Ông Nguyễn Trọng Duy Hùng – Phó trưởng ban đại diện
  4. Ông Võ Đăng Trình - Ủy viên
  5. Ông Đào Văn Thả - Ủy viên
  6. Ông Phạm Văn Thanh - Ủy viên
  7. Bà Nguyễn Thị Cần - Ủy viên
  8. Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Ủy viên
  9. Ông Hồ Ngọc Tâm - Ủy viên

Một số hình ảnh tại Đại hội: