Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Tháng 01 : 297
Năm 2021 : 297
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 25/10/2015, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Vạn Phú, Chi bộ trường THCS Mê Linh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Yến – Giáo viên giảng dạy môn Ngữ văn thuộc tổ Ngữ Văn – Âm nhạc – Mĩ Thuật.

     Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Huỳnh Văn Giáo - Bí thư Chi bộ trường THCS Mê Linh cùng sự tham gia của tất cả các đảng viên trong Chi bộ và các Đối tượng Đảng. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Yến đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện tư tưởng đạo đức  

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Yến đã đọc tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

20151025_082119_500

      Huỳnh Văn Giáo - Bí thư Chi bộ trường THCS Mê Linh đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Yến và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Huỳnh Văn Giáo đã phân công đồng chí Nguyễn Thị Tâm và đồng chí Trần Thị Tường - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Yến trong thời gian thử thách.

20151025_082207_500

       Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ trường THCS Mê Linh góp phần làm cho lực lượng của chi bộ trường THCS Mê Linh thêm mạnh về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới