Năm 2019 : 4.551

TRƯỜNG THCS MÊ LINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2018 tại trường THCS Mê Linh đã diễn ra Hội nghị CB,CC,VC năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức của nhà trường trong năm học 2017 – 2018, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Tham dự Hội nghị có chính quyền địa phương, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, thầy Huỳnh Văn Giáo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng toàn thể CBNV nhà trường.

Mở đầu chương trình hội nghị, thay mặt Đoàn chủ tịch Hội nghị, thầy Nguyễn Tấn Hoành – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 – 2018 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; Thông qua nội quy, quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2018 -2019.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu chi, quản lý tài chính trong năm qua cùng kế hoạch thu chi tài chính năm mới của đơn vị và báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học qua cùng kế hoạch hoạt đông năm học mới, đồng thời Hội nghị đã bầu bổ sung Ban Thanh tra nhân dân.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn; xây dựng trường học thân thiện; giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn; nâng cao chất lượng giảng dạy; sử dụng có hiệu quả và bảo quản tốt ĐDDH…

Hội nghị diễn ra trong không khí thân thiện và cởi mở. Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học:100% cán bộ công chức viên chức nhà trường nhất trí với Nghị quyết của Hội nghị. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Mê Linh càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Mê Linh sẽ hoàn thành tốt kế hoạch năm học đã đề ra.

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đoàn kết hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp !