Năm 2019 : 4.553

LIÊN ĐỘI THCS MÊ LINH TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Chiều ngày 9/9/2019 Liên đội trường THCS Mê Linh đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm”  thi “Bày mâm cỗ Trung thu” tại hội trường. Hội thi diễn ra trong không khí đậm màu sắc truyền thống.

Hội thi “Bày Mâm cỗ Trung thu” là dịp để các em thể hiện sự sáng tạo,  khéo léo, đoàn kết và học hỏi lẫn nhau. Hội thi đã đem đến cho các em học sinh nhiều hứng thú để bắt đầu cho một năm học mới. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ hơn 700 học sinh và các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên tại cơ quan cùng các bậc phụ huynh.

Sau khi Ban giám khảo chấm thi, Ban tổ chức đã cho các em  phá cỗ trung thu tạo nên không khí vui vẻ, phấn khởi đầy ý nghĩa ./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI