Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Tháng 01 : 297
Năm 2021 : 297
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS MÊ LINH TỔ CHỨC TẬP HUẤN "AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI"

          Vào lúc 7giờ 15 phút sáng  ngày 30 tháng 9 năm 2019 tại sân trường THCS Mê Linh đã tổ chức buổi tập huấn tuyên truyền về An toàn giao thông.

           Đến Với buổi ngoại khóa có Anh Võ Hồng Văn – Hướng dẫn viên lái xe an toàn Honđa Phùng Phương, Đại úy Phạm Minh Luân, Trung úy Nguyễn Hữu Hòa - Công an huyện Vạn Ninh.

           Trong buổi ngoại khóa báo cáo viên đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất về tình hình an toàn giao thông , đồng thời tuyên truyền một số nội dung về an toàn giao thông đường bộ như: Quy định bắt buộc về đội mũ bảo hiểm, đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; những quy cách khi ngồi trên xe gắn máy.

        Buổi ngoại khóa  rất sôi nổi khi anh Võ Hồng Văn đưa ra những câu hỏi những tình huống về an toàn giao thông được các em nhiệt tình hưởng ứng. Đây là một hoạt động tập thể vô cùng thiết thực và có ý nghĩa vì đã trang bị những kiến thức cơ bản và sự hiểu biết về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, góp phần vào việc xây dựng văn hóa giao thông trong nhà trường. Từ đó các em sẽ dần trở thành những tuyên truyền viên tích cực vận động bạn bè, người thân trong gia đình thực hiện đúng Luật giao thông và hình thành nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông./.

                                                                                                                                                                                                                                                                                          BAN BIÊN TẬP


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới