Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 01 : 266
Năm 2021 : 266
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi đoàn trường THCS Mê Linh nhiệm kì 2020 – 2021

         Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2020-2021, được sự đồng ý của BCH Đoàn cơ sở xã Vạn Phú, cấp ủy Chi bộ. Ngày 02/10/2020, Chi đoàn trường THCS Mê Linh long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, bầu Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn nhiệm kỳ mới.

         Về dự đại hội có: Đồng chí Huỳnh Anh Tú - Bí thư xã Đoàn Vạn Phú; Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Giang- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch Công đoàn cơ sở ; Các đồng chí là tổ trưởng chuyên môn và toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

         Tại Đại hội, đồng chí Hồ Thị Thu Thảo- Bí thư Chi đoàn đã đọc “Báo cáo tổng kết hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2020 - 2021”. Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ vừa qua, dù số lượng đoàn viên chi đoàn còn mỏng nhưng chi đoàn đã vượt qua những khó khăn và có những hoạt động đáng kể: Đoàn viên trong chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được phân công. Trong nhiệm kỳ có 02 đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng; 07 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 01 đồng chí đạt  danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở. Công tác nhân đạo, từ thiện như thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ, hiến máu nhân đạo…cũng được đoàn viên trong Chi đoàn nhiệt tình tham gia.

          Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Huỳnh Anh Tú- Bí thư Đoàn xã: chi đoàn là cái nôi và là môi trường thân thiện để đoàn viên rèn luyện, phấn đấu và đoàn kết trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới chi đoàn cần triển khai mạnh hơn các hoạt động nhất là lĩnh vực văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và cần có thêm hoạt động khen thưởng cho các đoàn viên tích cực tham gia.

           Tại đại hội, thay mặt Chi bộ nhà trường, đồng chí Nguyễn Giang- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cũng có những ý kiến chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi ủy, chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường với đội ngũ đoàn viên trẻ, mong muốn các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

           Sau hơn thời gian làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra 02 đồng chí vào Ban chấp hành khoá mới, gồm:

     1. Đ/c Hồ Thị Thu Thảo– Bí thư chi đoàn

     2. Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó bí thư

          Thay mặt cho BCH Chi đoàn khóa mới đồng chí Hồ Thị Thu Thảo đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo  đối với Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua và xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể Chi đoàn nhà trường luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong nhiệm kì mới.

          Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đoàn viên chi đoàn trường THCS Mê Linh quyết tâm phấn đấu , hang hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2020 – 2021 đã đề ra.

Một số hình ảnh đại hội:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới