Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 07 : 206
Năm 2020 : 6.889
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI THCS MÊ LINH TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

LIÊN ĐỘI THCS MÊ LINH TỔ CHỨC

“ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

         Thực hiện kế hoạch hoạt động Công tác Đội năm học 2018-2019 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh và vui đón Tết Trung thu sắp đến, với mong muốn mang lại cho các em học sinh một Trung thu vui vẻ và đầm ấm, chiều ngày 24/9/2018 Liên đội đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm”  thi “Làm lồng đèn Trung thu” tại hội trường trường THCS Mê Linh. Hội thi diễn ra trong không khí đậm màu sắc truyền thống được tổ chức với sự hỗ trợ của các thầy cô trong Hội đồng Sư phạm nhà trường và Liên đội.

          Hội thi “Làm lồng đèn Trung thu” là dịp để các em thể hiện sự sáng tạo, sự khéo léo trong môi trường thi đua, đoàn kết và học hỏi lẫn nhau. Hội thi đã đem lại một không khí đầm ấm và hứng thú cho các em học sinh dưới sự dẫn dắt của Ban giám hiệu nhà trường và cô tổng phụ trách đội. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ hơn 650 học sinh và các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên tại cơ quan cùng các bậc phụ huynh.

           Sau khi Ban giám khảo chấm thi, Ban tổ chức đã cho các em rước đèn quanh sân trường tạo nên không khí nô nức, phấn khởi của đêm Trung thu./.

           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới