Năm 2019 : 4.551

THĂM GIA ĐÌNH CÓ CÔNG CÁCH MẠNG, THƯƠNG BINH NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM Của Liên đội trường THCS Mê Linh

Chào mừng 74 năm thành lập Quân đội nhân dân ViệtNam(22/12/1944 - 22/12/2018), 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018). Liên đội trường THCS Mê Linh  đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ngày 19 tháng 12 năm 2018 các em đã dọn vệ sinh đài tưởng niệm ở xã Vạn Phú.

Sáng ngày 22/12, giáo viên và học sinh đã tổ chức đến nhà thăm hỏi và tặng quà cho Bác thương binh Huỳnh Công Lý và Bác Ngô Hữu Khiết ở xã Vạn Phú. Qua cuộc gặp gỡ, các em được nghe các bác kể những kí ức về cuộc đời binh nghiệp của chính mình. Tuy thời gian gặp mặt không nhiều nhưng các em đội viên càng thêm tự hào về trang sử vẻ vang của anh bộ đội Cụ Hồ.

Qua các hoạt động trên nhằm giáo dục các em truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc, tinh thần chiến đấu sẵn sàng chiến đấu hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc. Giáo dục các em truyền thống tốt đẹp của quê hương bằng hành động: Học tập góp phần rèn luyện cho các em về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, có ý thức vươn lên trong học tập.