Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 299
Năm 2021 : 299
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Mê Linh tổ chức chia tay giáo viên về hưu

Ngày hôm nay 24/9/2020, Nhà trường - Công đoàn trân trọng tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với các cô giáo Phù Thị Thu, Phạm Thu Thảo, Hồ Thị Thu Hương về nghỉ hưu theo chế độ khi đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người. Với hơn ba mươi năm công tác, trải qua nhiều lần thuyên chuyển, công tác ở nhiều trường, đảm đương nhiều công việc khác nhau và cho đến nay các cô lại trở về đây, cùng nhau gắn bó với  mái trường THCS Mê Linh, gắn bó với lớp lớp các thế hệ học sinh nhà trường.

   Trong các nhiệm vụ được phân công, các cô đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều năm liền đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến. Có thể nói rằng: cuộc đời dạy học của các cô là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh noi theo. Các cô đã chọn cho mình con đường đi là “Người lái đò” vì một mục tiêu cao cả và duy nhất đó là “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh của 3 cô luôn tận tụy, hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội.

  Vâng, hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Vẫn biết rằng:

“Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

 Chia tay với các cô, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng các cô mãi là đồng nghiệp, là người cô của trường THCS Mê Linh này.

Thầy Nguyễn Giang – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa các cô

Cô Nguyễn Thị Tâm – Chủ tịch công đoàn tặng quà lưu niệm

Đại diện các tổ trao quà lưu niệm cho các cô

Cô Phạm Thu Thảo phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

          Cuối cùng Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, một lần nữa kính chúc các cô về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe - Gia đình hạnh phúc.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới