Năm 2021 : 297

TRƯỜNG THCS MÊ LINH TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020)

Hưởng ứng các hoạt động kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020, giáo viên trường THCS Mê Linh đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt qua hội giảng cấp trường. Các giáo viên đã tích cực đăng kí tham gia như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo, tạo điều kiện để giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong giảng dạy, tìm ra phương pháp dạy học hiệu quả. Thông qua đó đánh giá năng lực giáo viên, lựa chọn và bồi dưỡng dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Hội giảng diễn ra từ ngày 09/11/2020 đến ngày 14/11/2020, là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến làm đồ dùng dạy học, đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm và vinh dự khi đứng trên bục giảng. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm chỉnh mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra. Phong trào này đã khơi dậy ngày hội truyền thống của ngành giáo dục. Một ngành mà đang được cả xã hội tôn vinh “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Để xứng đáng với sự tôn vinh ấy các thầy giáo, các cô giáo trong trường phải không ngừng học hỏi để “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”.

Sau đây là hình ảnh của một số tiết dạy chào mừng ngày 20/11/2020: