Năm 2021 : 326

Trường THCS Mê Linh khai giảng năm học 2020 - 2021

Hòa chung không khí ngày khai trường, theo chủ trương của bộ Giáo dục và Đào tạo, sáng nay đúng 7 giờ ngày 5/9/2020 trên 700 học sinh cùng toàn thể giáo viên – công nhân viên trường THCS Mê Linh tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 trong không khí phấn khởi, tưng bừng, an toàn và ngập tràn niềm vui của ngày khai trường.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Ngô Hữu Nghiệp, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Vạn Phú, các ông bà trong Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Sau lễ chào đón các em hoc sinh lớp 6 là nghi thức chào cờ diễn ra trong không  khí trang nghiêm. Bài hát Quốc ca vang lên hào hùng. Hàng trăm ánh mắt đều ngước nhìn lá cờ Tổ quốc với niềm tự hào, phấn chấn khó tả.

Tiếp theo lễ chào cờ, thầy Đồng Minh Sơn - Phó Bí thư Chi Bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh nhân dịp khai trường.

Thầy Nguyễn Giang - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2020 - 2021. Trong bài diễn văn, thầy đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Mê Linh đã đạt được trong năm học 2019 - 2020; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2020 - 2021.

Trong buổi lễ long trọng này, nhà trường cũng vui mừng đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và Bằng công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng :

Học sinh và thầy cô giáo rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường

Hơn 700 học sinh cùng tham dự lễ khai giảng năm học 2020-2021

Trên 50 cán bộ viên chức, công nhân viên nhà nhà trường và quý khách mời cùng tham dự

Thầy Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng nhà trường cùng chúc mừng ngày khai trường

Trường THCS Mê Linh đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và Bằng công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Thầy Nguyễn Giang - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.